PHÚ MỸ HƯNG NHƠN TRẠCH-DỰ ÁN SEN VIỆT

PHÚ MỸ HƯNG NHƠN TRẠCH – DỰ ÁN SEN VIỆT

   Dự án Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch tên gọi khác là Sen Việt Phú Mỹ Hưng nằm trên địa phận 2 xã Phú Hữu và Phú Đông, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Tổng diện tích 212 hecta chia làm nhiều phân khu. Tiếp giáp giữa Quận 2 – TPHCM và huyện Nhơn Trạch. Nằm kế bên sông Đồng Nai hiền hòa, thơ mộng với nhiều nhánh sông chảy quanh co đan xen giữa các công trình xây dựng.
   Phú Mỹ Hưng tập trung phát triển xây dựng các sản phẩm gồm: Dinh thự, Shophouse, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Nhà phố liên kế, căn hộ chung cư. Bên cạnh đó Chủ Đầu Tư cũng xây dựng các tiện ích như: trường học, bệnh viện trung tâm thương mại, công viên, bến du thuyền, khách sạn…bên trong nội khu để phục vụ nhu cầu của cư dân.
Phối cảnh dự án Sen Việt – Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch
I. TỔNG QUAN VỀ PHÚ MỸ HƯNG NHƠN TRẠCH 
– Tên thương mại: SEN VIỆT PHÚ MỸ HƯNG CITY
– Vị trí: xã Phú Hữu và Phú Đông, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
–  Chủ đầu tư: Tập đoàn Phú Mỹ Hưng
– Tổng diện tích: 212 hecta, Mật độ xây dựng:20%
– Đơn vị thi công xây dựng: Đang cập nhật
– Đơn vị thiết kế: Công ty SURBANA (Singapore)
– Loại hình sản phẩm:Shophouse, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, nhà phố liên kế, dinh thự
–  Sản phẩm bàn giao: Hoàn thiện mặt ngoài, thô phần trong
– Khởi công xây dựng: Tháng 10/2022 khởi công xây dựng
–  Kế hoạch mở bán: Dự Kiến quý 1/2023
– Giá bán: Dự Kiến trên 10 tỷ
 • Mục tiêu Chủ Đầu Tư Phú Mỹ Hưng cũng đang đầu tư hàng ngàn tỷ đồng, để biến Nhơn Trạch trở thành một khu vực đẳng cấp không kém cạnh bất kỳ dự án nào tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Dự án được thiết kế quy hoạch bởi Công ty SURBANA (Singapore) – một Công ty có danh tiếng và uy tín hàng đầu tại Châu Á cũng như trên thế giới trong lĩnh vực chuyên ngành.
Phương án 1 dự án Sen Việt – Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch
Phương án 2 dự án Sen Việt – Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch
II. VỊ TRÍ DỰ ÁN PHÚ MỸ HƯNG NHƠN TRẠCH
   Dự án Sen Việt Phú Mỹ Hưng nằm ở xã Phú Hữu và Phú Đông, thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Liền kề sông lớn Sài Gòn – Đồng Nai và được bao bọc xung quanh là các nhánh sông vô cùng rộng lớn, đẹp và mát mẻ quanh năm.
   Địa thế của dự án Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch được bao quanh bởi các con sông lớn tự nhiên của Nhơn Trạch nên sở hữu một không khí mát mẻ. Đây chính là lựa chọn lý tưởng để Phú Mỹ Hưng triển khai một khu đô thị đẳng cấp quốc tế hướng tới đô thị văn minh hiện đại, nhưng vẫn rất hài hòa gần gũi với thiên nhiên.
Dự án Sen Việt sở hữu VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC khi cách Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 1 con sông Sài Gòn chưa đến 600m
III. QUY MÔ DỰ ÁN
Mặt bằng dự án Sen Việt Phú Mỹ Hưng gồm 212 Hecta. Mật độ xây dựng chỉ 22%, đa số toàn bộ không gian là mặt nước, cây xanh và thiết kế 60% các sản phẩm tại đây đều có view sông. Hệ thống cơ sở hạ tầng bao gồm: giáo dục, y tế, vui chơi giải trí đầy đủ và đồng bộ, cảnh quan đẹp và môi trường sống trong lành… đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về một khu đô thị mới đạt chuẩn quốc tế.
DỰ ÁN SEN VIỆT PHÚ MỸ HƯNG NHƠN TRẠCH
Nhà phố, Biệt thự của dự án được thiết kế và xây dựng vô cùng đẹp, vô cùng lộng lẫy, chất lượng và cực kì tỉ mỉ. Quý Anh Chị có thể tham khảo:

Góc nhỏ không gian và tiện ích Sen Việt Phú Mỹ Hưng

Nhà phố 6×20 xây sẵn 4 tầng

Biệt thự đơn lập 14×20 xây sẵn 3 tầng

VII. LỊCH THANH TOÁN 
   Lịch thanh toán dự án Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch hiện tại đang được Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cập nhật. Tuy nhiên, hình thức thanh toán của Phú Mỹ Hưng từ trước đến nay thông thường sẽ theo tiến độ như sau:
   Theo đó, Ngày mở bán khách hàng đặt cọc 500 triệu, 3 ngày sau thanh toán đủ 10% (bao gồm 500 triệu tiền cọc). Tiếp theo, 1 tháng sau sẽ thanh toán thêm 10% (đủ 20% + VAT) để ký Hợp đồng mua bán với Phú Mỹ Hưng. Đến khi có Hợp Đồng Mua Bán sẽ có 2 phương thức thanh toán để khách hàng lựa chọn.
1. Thanh toán theo tiến độ bằng tiền mặt (vốn tự có):
    1 tháng thanh toán 1% (3 tháng thanh toán 1 lần, mỗi kỳ thanh toán được mặc nhiên trễ hạn 30 ngày)
2. Thanh toán theo chương trình gói vay ưu đãi 0% của Phú Mỹ Hưng:
    Theo đó, 10 kỳ thanh toán từ ngày … đến ngày … Ngân hàng liên kết với Phú Mỹ Hưng sẽ thay khách hàng giải ngân cho Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Với điều kiện khách hàng không được nợ xấu + chứng minh thu nhập được với ngân hàng + khách hàng phải mua trực tiếp từ Phú Mỹ Hưng (không áp dụng chính sách này cho khách hàng mua lại).
    Lời khuyên cho khách hàng là nên sử dụng phương thức thanh toán thứ 2 vì sẽ có lợi hơn cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị vốn tự có 20%. Sau đó ngưng luôn đến khi nhận nhà, không cần phải lo các đợt tiếp theo phải chuẩn bị tiền đóng cho chủ đầu tư.
Ví dụ: khách hàng mua căn 5 tỷ thì chỉ cần chuẩn bị vốn tự có là 1 tỷ, sau đó ngưng luôn đến khi nhận nhà (3 năm sau).
Liên hệ tư vấn: 070 7777 399 (Mr. Minh Đăng)
5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ

Cam kết bảo mật thông tin đăng ký

  Mr Khải Chuyên Mua Bán Đất Nhơn Trạch

  Nhận Tìm Đất Theo Yêu Cầu Khách Hàng

  Liên hệ: 070.7777.399

  Bài bài viết liên quan

  070.7777.399