Tiến Độ 25C Nhơn Trạch Cập Nhật Mới Nhất

TỔNG QUAN QUY HOẠCH TUYẾN ĐƯỜNG 25C

Đường 25C Nhơn Trạch là đoạn đường từ quốc lộ 51 đến Hương Lộ 19 thuộc địa bàn huyện Nhơn Trạch  và Long Thành đây là tuyến đường chiến lượt của huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Tuyến đường 25C có tổng chiều dài trên toàn tuyến là 17km điểm đầu kết nối từ đường Liên Cảng và điểm kết thúc là cổng số 1 sân bay Long Thành.

Theo tính toán của đơn vị tư vấn, nút giao hương lộ 19 được tổ chức đảo tròn tự điều chỉnh có đường kính 30m  và được sơn phân làn cho các nhánh rẻ phải bằng đảo mềm. Quy mô nút giao đảm bảo phù hợp với giai đoạn 1 và có xem xét mở rộng phạm vi với vuốt nối phù hợp với quy mô giai đoạn hoàn thiện

Riêng nút giao tại Hương Lộ 12 có các nhánh rẻ với bán kính từ 25-100m, được tổ chức giao thông bằng đèn tín hiệu, đường có dải phân cách giữa rộng 5m trồng cỏ và cây xanh

Toàn bộ gói thầu được định hướng xây dựng đến năm 2025 sẽ có 1 phân đoạn đường 25C kết nối về đường Liên Cảng. Trước sự hối thúc từ trung ương và tiến độ hoàn thiện Sân Bay Quốc Tế Long Thành. Dự án đường 25C mang tính cấp bách mà tỉnh Đồng Nai sớm hoàn thiện trong thời gian tới. 

Tiến độ thi công đường 25C

Theo quan sát, tiến độ thi công đã hoàn thiện đoạn đường nối từ đường Nguyễn Hữu Cảnh đến quốc lộ 51 xuyên suốt qua khu công nghiệp huyện Nhơn Trạch. Giai đoạn tiếp theo đã được đền bù và tiếp tục tiến độ xây dựng đoạn còn lại từ Nguyễn Hữu Cảnh đến Hùng Vương và đoạn nối đường Liên Cảng.

Với vị trí chiến lượt hiện tại sẽ là cơ hội lớn để phát triển bất động sản và hạ tầng 2 bên nói riêng và bất động sản Nhơn Trạch nói chung.

Nếu quý khách có thắc mắc gì về tiến độ và cần tìm hiểu bất động sản dọc theo hướng tuyến vui lòng liên hệ Nhật Minh để được giải đáp tận tình 

Xem thêm: Bán Đất Đường 25C 

Hotline: 070 7777 399

5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ

Cam kết bảo mật thông tin đăng ký

    Mr Khải Chuyên Mua Bán Đất Nhơn Trạch

    Nhận Tìm Đất Theo Yêu Cầu Khách Hàng

    Liên hệ: 070.7777.399

    Bài bài viết liên quan

    070.7777.399